Bỏ qua để đến nội dung
ReigniterDocs
Quay lại trang web

Xuất bản

Xuất bản sẽ đăng video hoàn chỉnh của bạn lên kênh riêng của bạn. Kết nối mỗi tài khoản một lần, sau đó đăng hoặc lên lịch bất kỳ video hoàn chỉnh nào từ Publishing trong ứng dụng, hoặc để tự động hóa làm việc này với bước Xuất bản video. Xuất bản được thực hiện ở Pro trở lên.

Mở Connectors → Publishing và chọn Connect bên cạnh nền tảng. Bạn đăng nhập bằng chính nền tảng và phê duyệt những gì Reigniter có thể làm; Reigniter không bao giờ thấy mật khẩu của bạn.

Nền tảng Những gì bạn có thể kết nối
YouTube Một kênh YouTube. Mở cho các tài khoản được mời cho đến khi Google xem xét Reigniter.
TikTok Một tài khoản TikTok.
LinkedIn Hồ sơ cá nhân của bạn.
Facebook & Instagram Mỗi Trang Facebook bạn quản lý và tài khoản chuyên nghiệp Instagram được liên kết với đó, một lần đăng nhập.

Một nền tảng hiển thị Chưa khả dụng cho đến khi ứng dụng của Reigniterđược nền tảng đó phê duyệt. Nó xuất hiện dưới dạng nút Kết nối vào ngày mở cửa.

  1. Dưới mục Bài đăng mới, chọn một video đã hoàn chỉnh và tài khoản để đăng.
  2. Viết tiêu đề và chú thích. Mỗi nền tảng hiển thị giới hạn riêng khi bạn gõ.
  3. Chọn Đăng ngay hoặc Lên lịch và chọn ngày giờ.

Mỗi bài đăng đều xuất hiện dưới mục Bài đăng: bài sắp tới (có Hủy), và những bài đã bị gửi đi hoặc thất bại. Một bài đăng sẽ được gửi đi trong vòng một phút đến thời hạn của nó. Bài đăng thất bại sẽ hiển thị lý do riêng của nền tảng, chẳng hạn như giới hạn hàng ngày hoặc tài khoản cần kết nối lại.

  • YouTube: một tiêu đề, và xem video là công khai, không liệt kê hay riêng tư. Cho đến khi Google xem xét Reigniter, chỉ các tài khoản được mời mới có thể kết nối YouTube, và YouTube giữ các video tải lên từ đó ở chế độ riêng tư; bạn có thể làm chúng công khai trong YouTube Studio.
  • TikTok: ai có thể xem (các lựa chọn đến từ tài khoản của bạn; không có mặc định), có cho phép bình luận, Duet và Stitch hay không, và liệu video có quảng bá thương hiệu hay không.
  • LinkedIn: nội dung bài đăng, và liệu có ai hay chỉ các mối quan hệ của bạn có thể nhìn thấy nó.
  • Instagram: chú thích, và liệu Reel có hiển thị trong nguồn cấp chính của bạn hay không.

Mỗi video Reigniter đều được gắn nhãn là do AI tạo ra khi nền tảng hỗ trợ.

Chọn biểu tượng rút phích cắm bên cạnh tài khoản. Reigniter sẽ xóa quyền truy cập ngay lập tức, và mọi thứ đã lên lịch cho tài khoản đó sẽ bị hủy. Bạn cũng có thể xóa Reigniter khỏi cài đặt của nền tảng; xem phần Xóa dữ liệu của bạn.