ข้ามไปยังเนื้อหา
ReigniterDocs
กลับไปยังเว็บไซต์

การตีพิมพ์

การเผยแพร่จะนําวิดีโอที่เสร็จสมบูรณ์ของคุณไปโพสต์ในช่องของคุณเองเชื่อมต่อแต่ละบัญชีครั้งเดียว จากนั้นโพสต์หรือกําหนดเวลาวิดีโอที่เสร็จสมบูรณ์จากการ เผยแพร่ ในแอป หรือให้ระบบอัตโนมัติทําด้วยขั้นตอน เผยแพร่วิดีโอ การเผยแพร่จะอยู่ที่ Pro ขึ้นไป

เปิด Connectors → Publishing แล้วเลือก Connect ข้างแพลตฟอร์มคุณลงชื่อเข้าใช้ด้วยแพลตฟอร์มและอนุมัติสิ่งที่ Reigniter สามารถทําได้; Reigniter ไม่เคยเห็นรหัสผ่านของคุณ

แพลตฟอร์ม สิ่งที่คุณสามารถเชื่อมต่อได้
YouTube ช่องYouTube เปิดรับบัญชีที่ได้รับเชิญจนกว่า Google จะตรวจสอบReigniter
TikTok บัญชีTikTok
LinkedIn โปรไฟล์ส่วนตัวของคุณ
Facebook & Instagram การลงชื่อเข้าใช้หนึ่งครั้งจะเชื่อมต่อแต่ละหน้า Facebook ที่คุณจัดการ และบัญชีมืออาชีพ Instagram ที่เชื่อมโยงกับหน้านั้น

แพลตฟอร์มจะแสดงว่า ยังไม่พร้อมใช้งาน จนกว่าแอปของ Reigniterจะได้รับการอนุมัติจากแพลตฟอร์มนั้นมันจะแสดงเป็นปุ่ม เชื่อมต่อ ในวันที่เปิด

  1. ภายใต้ โพสต์ใหม่ ให้เลือกวิดีโอที่เสร็จสมบูรณ์และบัญชีที่ต้องการโพสต์
  2. เขียนชื่อเรื่องและคําบรรยายแต่ละแพลตฟอร์มจะแสดงขีดจํากัดของตัวเองขณะที่คุณพิมพ์
  3. เลือก โพสต์ตอนนี้ หรือ กําหนดเวลา และเลือกวันที่และเวลา

ทุกโพสต์จะแสดงภายใต้ โพสต์: โพสต์ที่กําลังจะมาถึง (พร้อม ยกเลิก) และโพสต์ที่ส่งออกไปหรือล้มเหลวโพสต์จะถูกส่งออกภายในหนึ่งนาทีก่อนเวลาที่กําหนดโพสต์ที่ล้มเหลวจะแสดงเหตุผลของแพลตฟอร์มเอง เช่น จํากัดรายวันหรือบัญชีที่ต้องเชื่อมต่อใหม่

  • YouTube: ชื่อเรื่อง และว่าวิดีโอเป็นสาธารณะ ไม่แสดงรายการ หรือส่วนตัวจนกว่า Google จะตรวจสอบReigniterเท่านั้น บัญชีที่ได้รับเชิญเท่านั้นที่สามารถเชื่อมต่อYouTube ได้ และYouTube จะเก็บการอัปโหลดจากบัญชีนั้นให้เป็นส่วนตัว;คุณสามารถตั้งค่าให้เป็นสาธารณะใน YouTube Studio ได้
  • TikTok: ใครสามารถดูได้ (ตัวเลือกมาจากบัญชีของคุณ ไม่มีค่าเริ่มต้น), อนุญาตให้แสดงความคิดเห็น, Duet และ Stitch หรือไม่ และวิดีโอนั้นโปรโมตแบรนด์หรือไม่
  • LinkedIn: ข้อความโพสต์ และว่าใครหรือแค่คนรู้จักของคุณเท่านั้นที่เห็นได้
  • Instagram: คําบรรยาย และว่า Reel จะแสดงในฟีดหลักของคุณด้วยหรือไม่

วิดีโอ Reigniter ทุกชิ้นจะถูกติดป้ายว่าเป็นวิดีโอที่สร้างโดย AI เมื่อแพลตฟอร์มรองรับ

เลือกไอคอนถอดปลั๊กข้างบัญชีReigniter จะลบการเข้าถึงทันที และทุกสิ่งที่กําหนดไว้สําหรับบัญชีนั้นจะถูกยกเลิกคุณยังสามารถลบReigniter ออกจากการตั้งค่าของแพลตฟอร์มเองได้;ดูที่ ลบข้อมูลของคุณ