ข้ามไปยังเนื้อหา
ReigniterDocs
กลับไปยังเว็บไซต์

ลบบัญชีของคุณ

การปิดบัญชีเป็นงานสองขั้นตอนคุณปิดบัญชีเองในเมนูการตั้งค่าจากนั้น หากคุณต้องการลบข้อมูลของคุณอย่างถาวร คุณสามารถติดต่อเราทางอีเมลได้

  1. เปิดเมนูบัญชีที่ด้านล่างของแถบด้านข้างแล้วเลือก การตั้งค่า

  2. เปิดแท็บ Danger Zone

  3. เลือก ลบบัญชี

  4. พิมพ์ DELETE ในช่อง จากนั้นเลือก ลบถาวร

บัญชีของคุณจะถูกปิดใช้งานทันทีและคุณถูกออกจากระบบคุณไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้หรือใช้งานบัญชีนี้ได้อีกต่อไปหน้าต่างยืนยันเตือนว่าไม่สามารถย้อนกลับได้ แต่ข้อมูลของคุณยังไม่ถูกลบอ่านส่วนถัดไป

การปิดใช้งานบัญชีไม่ได้ลบข้อมูลของคุณหากต้องการลบถาวร ให้ส่งอีเมลถึง hello@reigniter.ai จากที่อยู่ในบัญชีของคุณและขอให้ลบบัญชีและข้อมูลของคุณเราอาจขอให้คุณยืนยันตัวตนก่อนเราจะตอบกลับภายในหนึ่งเดือน

ที่อยู่เดียวกันนี้จัดการคําขอความเป็นส่วนตัวอื่น ๆ เช่น การขอสําเนาข้อมูลของคุณดู นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา